Video on Demand
How to play
Download player
eBooks [Full text]
Link.................................
 
Welcome

บริการ Video on Demand หรือบริการเรียกชมสื่อวิดิเทัศน์ ผ่านระบบเครือข่าย on-line ผ่านทาง internet browser
ซึ่งต้องติดตั้ง Windows media player หรือ Browser plugin ใด ๆ ก็ตามที่รองรับ Video streaming แบบ
Windows media server

Search for media
คำค้น
ค้นจาก
 
Note
  • วิดิทัศน์นี้อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ตัวอย่างหรือทั้งหมด ตามแต่จะได้รับลิขสิทธิ์
  • แม่ข่ายจะรองรับบริการจากลูกข่ายเพียง 50 ลูกข่ายต่อช่วงเวลาเท่านั้น
  • ห้ามนำสื่อที่ชมไปทำซ้ำหรือเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของ
ผลลัพท์จากการค้นจะปรากฏที่นี่(Search Result)
ลำดับ ชื่อเรื่อง รายละเอียด : เรื่องย่อ Click ชม
1บุพผาราตรี แผ่น 2 เอก กลับมาหาบุพผาและเอกแอบไปมีอะไรกับลูกสาวเจ้าของร้านโจ๊ก บุพผาจับได้และจับเอกมัดตัดขาเอกทั้ง 2 ข้าง เจ้าของแมนชั่นทนไม่ได้ที่คนย้ายออกหมดเธอจึงไปจ้างหมอผีมาจับบุพผาแต่หมอผีก็ทำอะไรไม่ได้เอกและบุพผาก็ยังอยู่ด้วยกันที่ห้อง 609 ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
2คืนบาปพรมพิราม อำเภอพรมพิรามมีเหตุการฆาตกรรมที่สะเทือนขวัญเกิดขึ้นกับหญิงสาวคนหนึ่งที่สติไม่ค่อยจะดี เธอโดนข่มขืนจากผู้ชายเกือบทั้งหมู่บ้านและฆ่าท้งข้างทางรถไฟ ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
3คืนบาปพรมพิราม แผ่น 2 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนคดีจนจับผู้ทำผิดมาลงโทษได้ในที่สุด เป็นเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนขวัญมากสำหรับคนอำเภอพรมพิราม ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
4วิหารนครวัด นครวัดได้ถูกสร้างขึ้นใน1000ปีมาแล้วโดยเขมรเป็นคนสร้างวิหารนครวัดในกัมพูชา ประเภท สารคดีPLAY
5กลัวผี แผ่น 1 ครอบครัวของริกกี้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านทรงกลมหลังหนึ่งในรอบ 40 ปีไม่มีใครอยู่เลยแล้วเหตุการณ์แปลก ๆ ก็เกิดขึ้นกับครอบครัวและน้องชายของเธอ น้องชายของเธอเจอผีในห้องของเค้าเป็นผีเด็ก ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
6กลัวผี แผ่น 2 ริกกี้พยามสืบหาความจริงและในที่สุดเธอก็พบว่าปู่ของเธอเป็นคนบงการเรื่องราวทั้งหมดเค้าฆ่าเด็ก 7 คน เพื่นศึกษาสภาพจิตใจเด็ก เกี่ยวกับความกลัวความมืด ซึ่งเป็นความเชื่อของพวกมนต์ดำ ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
7ตามรอยความรู้ โครงการเพชรสยามที่ได้มีการจัดตั้งขึ้นมาเป็นเวลาเก้าปีโดยโครงการนี้จะคัดเลือกคนที่มีพฤติกรรมดี เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมมารับรางวัลนี้ ประเภท อื่น ๆ PLAY
8เพชรจันทรเกษม เป็นการสัมภาษณ์นักกีฬาจันทรเกษม ซึ่งเป็นนักกีฬาที่มชาติ ประเภท อื่น ๆ PLAY
9นีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊...โต นีโมเป็นปลาที่เพิ่งเกิดใหม่ พ่อของนีโมพาเค้าไปดูทิวทัศน์รอบๆทะเลแต่แล้วนีโมก็ถูกจับตัวโดยชาวประมงหาปลา นีโมถูกนำไปเลี้งไว้ในตู้โชว์รวมกับปลาหลายตัวหลายชนิด ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
10รางวัลเพชรสยามตอนบุคคลตัวอย่าง ได้กล่าวถึงรายละเอียดความเป็นมาของโครงการเพชรสยาม เกณฑ์การคัดเลือกบุคคลเข้ามารับรางวัลเพชรสยามว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ประเภท อื่น ๆ PLAY
11นีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊...โต แผ่น 2 นีโมอยู่นตู้ปลากับปลาหลายๆ ตัวนีโมคิดถึงบ้านและพ่อมากนีโมหาทางออกจากตู้ปลาและเค้าได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆในตู้ปลาและในที่สุดก็หนีมาได้และนีโมก็เจอพ่อในที่สุดและเค้าก็กลับบ้านของพวกเค้า ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
12มารยาทไทยงามอย่างไทย การประกวดมารยาทไทยงามอย่างไทย จัดขึ้นโดยสำนักศิลปวัฒนธรรม ประเภท อื่น ๆ PLAY
13ฐานข้อมูลOCLC วิธีการสืบค้น วิธีการใช้ เวลาในการสืบค้น ความเป็นมาของฐานข้อมูล ประเภท สื่อการเรียนการสอนPLAY
14การผลิตไวน์ การศึกษา การวิจัยเกี่ยวกับไวน์รวมทั้งขั้นตอนการทำไวน์ ส่วนผสม วัตถุประสงค์ของการจัดทำโครงการนี้ มาตรฐานของแฮลกอฮอล์ในไวน์ของคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประเภท สื่อการเรียนการสอนPLAY
15ผู้บริหารของเรา ประวัติอธิการบดีคนใหม่คือรองศาสตร์ดราจารย์เทื้อน ทองแก้ว และพูดคุยกับท่านึงแนวคิดในการพัฒนาจันทรเกษม เป้าหมายในการพัฒนา ประเภท อื่น ๆ PLAY
16วิทยวาไรตี้ ความเป็นมาของภาพยนต์THE MATTRIX โปรแกรมฉายในสำนักวิทยบริการ แนะนำสื่อมัลติมีเดียร์ใหม่ๆของสำนักวิทยบริการชั้น6 ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
17ICE AGE แผ่น2 ช้าง เสือ และตัวตุ๋น ต่างผจญภัยฝ่าพันหิมะที่หนาวและเย็นจนกระทั่งในที่สุดพวกเค้าก็ตามหาพ่อของเด็กเจอและนำเด็กส่งคืนพ่อ ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
18คนอึดแหกโคตรคุกนรก แผ่น 1 cary วิศวกร ที่โดนศาลตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตโทษฆ่าคนตายต่อหน้าศาลเนื่องจากภรรยาของเค้าโดนฆ่าตายในบ้านเค้าจึงฆ่าคนร้ายนั้นเสีย เพราะศาลตัดสินให้เค้าพ้นผิดทุกข้อหา ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
19777 The21th Century Airliner เครื่องบินไอพ่นโบอิ้ง 777 เครื่องบินในศตวรรษที่ 21 สารถบินได้เองโดยตั้งระบบผ่านคอมพิวเตอร์คนที่ขับเครื่องบินนี้ได้ต้องมือ 1 เท่านั้น ประเภท สารคดีPLAY
20คนอึดแหกโคตรคุกนรก แผ่น 2 Cary ถูกส่งไปอยู่ในคุก และในคุกนี้คลายเจอปัญหาและความเจ็บปวดมากมายภายในคุกนรกแห่งนี้ ปัญหาจากเพื่อนร่วมคุกและจากผู้คุม เค้าอดทนจนในที่สุดเค้าก็ถูกลดโทษให้จนออกจากคุกนรกไปใช้ชีวิตที่สงบสุขอย่างเงียบ ประเภท บันเทิง - ภาพยนต์PLAY
Backเลือกหน้าNext
..............................................................................
Page compose by Kiadtipong Yord.

CRU-VOD Version 1.0 Power by PHP 4.0 integrated with mySQL Database.
...........................................................