ARIT

Academic Resource and Information Technology. สำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ

โปรแกรมอบรม Online Research Training ประจำปี 2567

งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าร่วมอบรม Online research training เดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม

ลำดับ หัวข้อ กำหนดจัดอบรม ลงทะเบียน
1 Arit Tour : เที่ยว ท่อง ห้องสมุด  วันจันทร์ -วันศุกร์ คลิก!!
2 อบรมการสืบค้นฐานข้อมูล และ google scholar เพื่อการวิจัย  เฉพาะวันศุกร์
3 อบรมการจัดทำบรรณานุกรม  เฉพาะวันจันทร์
4 การตรวจสอบความซ้ำหรือความเหมือน (Similarity Index)
ของผลงานทางวิชาการด้วยโปรแกรม Turnitin
 เฉพาะวันอังคาร

Designed and developed by : Suphawan Yamprayoon. Maintained by : Sangsan Kaewnor , Arit @CRU